0866754728

Các bước đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi của Shopee

Bạn đang bán hàng trên shopee với phần mềm nhân bản shopee, và đang băn khoăn không biết cách nào để tham gia các chương trình khuyến mãi của sàn thương mại điện tử này? Dưới đây,  Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi của Shopee dễ dàng.

Các chương trình khuyến mãi của shopee là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ người bán tăng đơn hàng. Những sản phẩm được duyệt trong chương trình này sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang chủ Shopee.

Quyền lợi của shop khi tham gia chương trình khuyến mãi Shopee
Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, shop và các sản phẩm của Shop sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với người mua. Vì thế tăng lượt truy cập shop cũng như sản phẩm của Shop; đồng thời tăng đơn hàng cho shop.

Các chương trình khuyến mãi Shopee
Tùy theo chu kỳ nhất định mà Shopee có các chương trình khuyến mãi khác nhau. Bạn có thể vào Kênh người bán, chọn kênh Marketing => Chương trình của Shopee. Sau đó bạn tìm kiếm những chương trình có ngành hàng phù hợp với sản phẩm của Shop và đăng ký tham gia.

Ví dụ:

Chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm thời trang trẻ em
Chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm phụ kiện thời trang
Chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm giày dép nữ
Bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, hình ảnh đẹp, giá cạnh tranh và ngành hàng phù hợp để tăng khả năng được duyệt tham gia chương trình khuyến mãi của Shopee. Shopee sẽ kiểm duyệt các sản phẩm đáp ứng tiêu chí của chương trình.

Các bước tham gia chương trình khuyến mãi của Shopee
Bước 1: Đăng nhập vào Kênh Người Bán => Chọn kênh Marketing

Bước 2: Chọn chương trình của Shopee

Bước 3: Chọn chương trình khuyến mãi thuộc ngành hàng phù hợp với sản phẩm shop có

Bước 4: Chọn sản phẩm để đăng ký tham gia


Sau khi hoàn tất bước đăng ký bạn chủ động vào kiểm tra xem sản phẩm được duyệt hay chưa vì shopee sẽ không thông báo.

Lưu ý: Sau khi đăng ký và chờ kiểm duyệt, Shop sẽ không thể chỉnh sửa hoặc xóa sản phẩm. Hãy cập nhật tồn kho trước khi chương trình diễn ra để tránh việc hủy đơn của shop.

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi của shopee. Để bán hàng hiệu quả hơn trên shopee thì việc sử dụng phần mềm bán hàng Shopee Ninja Shopee là điều vô cùng cần thiết. Tham khảo thêm các tính năng ưu việt của phần mềm này tại đây.

Mr; Hưng; 0866754728