0866754728

Cách rời khỏi nhóm trên Facebook vĩnh viễn mới nhất 2015-Facebook Ninja

Rời khỏi nhóm trên Facebook được rất nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Theo xu hướng mình khảo sát thì có tới hơn 50% Facebooker bị ép tham gia nhóm không thích hoặc chả liên quan. Đây cũng cũng là mặt hạn chế rất lớn mà mình cảm thấy bất cập, đối với fanpage thì có thông báo gửi lời mời và bạn phải xác nhận mới là thành viên. Còn với nhóm thì chỉ cần bạn bè thêm vào nhóm là được, không cần bạn phải đồng ý hay không. Lợi dụng vào điều khoản này mà nhiều hacker sáng chế ra nhiều đoạn code lừa đảo chỉ cần chạy nó là add toàn bộ bạn bè vào nhóm. Nếu một ngày đẹp trời bạn đang lướt New Feed và gặp những tin trời ơi đất hởi ở những nhóm khỉ gió nào đó thì đã đến lúc bạn chấm dứt tình trạng này bằng cách quản lý nhóm đã tham gia và cách rời nhóm facebook vĩnh viễn. Trong nội dung thủ thuật facebook này mình chia sẻ cho các bạn leave a group facebook đơn giản, hiệu quả ngay lập tức.

roi khoi nhom tren facebook Cách rời khỏi nhóm trên Facebook vĩnh viễn mới nhất 2015 Facebook Ninja

Tham gia nhóm facebook phù hợp với sở thích giao lưu, học tập, công việc thì cực kì hữu ích, ưu điểm vượt trội hơn so với fanpage rất nhiều. Trên đây bạn có thể đăng câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoặc làm gì đó mà không vi phạm với nội quy mà nhóm đó đề ra. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, trái ngược với lợi ích thực sự mà nó mang lại thì bạn thường xuyên nhận được tin mới trên trang chủ về nhóm không liên quan như bán hàng, trai xinh, gái đẹp…Những tin này hiển thị đẩy những bài viết của bạn bè, fanpage, nhóm bạn ưa thích xuống phía dưới, thậm chí mãi mới tìm thấy. Giải pháp đặt ra lúc này là bạn hãy chấm dứt sự xuất hiện của các nhóm hỗn độn đó trêntài khoản facebook của mình.

Từng bước rời nhóm trên Facebook hiệu quả

Không thể truy cập facebook ? -> Áp dụng cách vào facebook 2015 đã test thành công.

Không chỉ rời nhóm facebook mà khi muốn hủy kết bạn với ai đó không quen thì mình thường áp dụng cách như thế này: Lướt trang chủ Facebook và thấy bạn không quen hoặc nhóm “rác” thì click vào nhóm đó.

Tại đây bạn click vào Đã tham gia -> Rời khỏi nhóm ở vị trí phía dưới ảnh bìa nhóm.

roi khoi nhom tren facebook 1 Cách rời khỏi nhóm trên Facebook vĩnh viễn mới nhất 2015 Facebook Ninja

Hộp thoại xác nhận được bật ra, đánh dấu tích vào ổ để ngăn không có các thành viên khác thêm bạn trở lại vào nhóm này để thoát khỏi nhóm không mong muốn vĩnh viễn về sau này. Sau đó click Rời khỏi nhóm là xong.

roi khoi nhom tren facebook 2 Cách rời khỏi nhóm trên Facebook vĩnh viễn mới nhất 2015 Facebook Ninja

Để quản lý nhóm trên Facebook, bạn truy cập liên kết Tại đây

Giao diện về Group được hiện ra như hình dưới.

roi khoi nhom tren facebook 3 Cách rời khỏi nhóm trên Facebook vĩnh viễn mới nhất 2015 Facebook Ninja

Như bạn thấy, Facebook sẽ phân chia làm 5 mục nhóm riêng biệt với những mục đích cụ thể:

  • Nhóm được đề xuất: Danh sách các nhóm mà Facebook đề xuất phù hợp với bạn. Tiêu chí dựa vào sở thích, nhóm bạn đã tham gia, ngày sinh, địa chỉ… Click Tham gia nhóm nếu bạn thấy thích.
  • Nhóm của bạn bè: Hiển thị kết quả nhóm mà bạn bè đã tham gia, càng nhiều bạn thì danh sách này càng dài.
  • Các nhóm cục bộ: Tập hợp các nhóm Facebook hiện có tại địa chỉ của bạn, thường là dựa theo cấp tỉnh, thành phố.
  • Nhóm mới: Tổng hợp các nhóm bạn vừa tham gia gần đây.
  • Nhóm của bạn: Toàn bộ nhóm bạn tham gia hoặc nhóm bạn quản lý.

Nhờ vào sự sắp xếp này bạn việc xác định nhóm bạn muốn rời khỏi đơn giản và nhanh chóng hơn. Để rời khỏi nhóm Facebook trong danh sách thì bạn chỉ cấn nhấn vào Rời khỏi nhóm và ngăn chặn người khác tự động thêm bạn vào nhóm đó về sau.

Facebook mang lại cho chúng ta nhiều điều thú vị, mọi công việc, học tập, giải trí đều có ở trên đây nhưng nó cũng luôn mang theo sự phiền toái. Hi vọng với cách rời khỏi nhóm trên Facebook mà mình đề cập trong bài sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời mỗi ngày của bạn.

Chúc bạn thành công.

Từ khóa: Phần mềm seo facebook , phần mềm quảng cáo facebook phần mềm seo , Facebook Ninja