0866754728

Hotspot Shield VPN Free – Phần mềm vào Facebook miễn phí- Facebook Ninja

Hotspot Shield VPN Free là một phần mềm ẩn IP miễn phí được đánh giá cao bởi người dùng và nhiều trang công nghệ. Nó được biết đến là phần mềm vào facebook thành công, truy cập các trang web bị chặn, lướt web ẩn danh không để lại dấu vết truy cập. Chương trình tạo ra mạng ảo VPN cho bạn kết nối Internet, mọi dữ liệu gửi đi, gửi đến đều được mã hóa dữ liệu theo chuẩn. Trải nghiệm duyệt web an toàn giờ đây là điều cần phải thực hiện thường xuyên để tránh khỏi nguy cơ gây hại từ Internet.

Hotspot Shield VPN free Hotspot Shield VPN Free – Phần mềm vào Facebook miễn phí  Facebook Ninja

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực của máy tính cũng như kết nối mạng riêng ảo VPN. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng mang lại chất lượng như bạn mong muốn, nhất là với phiên bản miễn phí. Nó thường giới hạn tính năng và không được bảo mật chuyên nghiệp như những bản thương mại. Thực tế thì Hotspot Shield VPN mà mình đang đề cập tới trong bài viết này cũng vẫn kèm theo nhiều hạn chế, ví dụ như sự xuất hiện khá nhiều của quảng cáo trình duyệt. Muốn vô hiệu hóa chúng thì bạn cần phải nâng cấp bản quyền. Nhìn chung thì đây vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn vào facebook, các trang web bị chặn và nhiều lợi thế thú vị khác.

Hotspot Shield VPN Hotspot Shield VPN Free – Phần mềm vào Facebook miễn phí  Facebook Ninja

Sau khi cài đặt phần mềm Hotspot Shield thì bạn mở lên và chọn vị trí ảo tại Virtual location để fake ip cũng như tạo mạng vpn kết nối riêng. Sau khi nhấn nút thì nó sẽ áp dụng thay đổi ngay lập tức. Nhấn Test Protection để kiểm tra, truy cập facebook hoặc bất cứ trang web nào khác để cảm nhận sự thay đổi.

Lợi ích khi sử dụng Hotspot Shield VPN Free

  • Hoàn toàn miễn phí, truy cập hầu hết các trang web bị chặn như Facebook, các trang bị ban ip và nhiều hơn thế.
  • Thông qua hệ thống máy chủ AnchorFree thì ít nhiều sẽ tăng tốc kết nối Internet cho Laptop và các thiết bị điện thoại.
  • Mã hóa kết nối https, đảm bảo an toàn trên Internet, ngăn chặn truy cập vào trang web độc hại nhằm đánh cắp thông tin người dùng.
  • Bảo vệ dữ liệu thông tin của bạn khi gia nhập kết nối công cộng như wifi
  • Hỗ trợ toàn diện cho máy tính chạy hệ điều hành Windows/Mac cũng như trên Mobile.
  • Thay đổi địa chỉ IP, chuyển địa điểm sang nhiều quốc gia khác nhau và kết nối chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Download phần mềm ẩn IP, vào Facebook

Trang chủ: http://www.hotspotshield.com/vi

GIấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Hotspot Shield VPN Free không phải là giải pháp duy nhất cho việc này, nếu bạn không thích nó thì tham khảo các chương trình khác mà mình cập nhật tại phanmemninja.com

Từ khóa: Phần mềm seo facebook , phần mềm quảng cáo facebook phần mềm seo , Facebook Ninja