0866754728

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook chi tiết – Facebook Ninja

Để nâng cao độ bảo mật cho tài khoản thì bạn nên đổi mật khẩu facebook 2 tháng 1 lần. Nói thế chứ mình lúc nào nào hứng lên mới đổi, nghĩ lại thấy khá là nguy hiểm. Nội dung được đề cập trong bài viết này, đó là: Cách đổi mật khẩu Facebook nhanh nhất và chi tiết bằng hình ảnh. Thực ra, cũng chả có gì cao siêu cả, những ai mới tham gia mạng xã hội này còn có bỡ ngỡ thì mới thấy cần thiết thôi. Còn những ai đã dùng 1 thời gian thì nó quá là điều bình thường luôn.

doi mat khau facebook Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook chi tiết   Facebook Ninja

Facebook đã trở nên quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể giao lưu kết bạn, học tập, làm việc cũng như giải trí. Nhưng nó cũng bao gồm rất nhiều nguy hiểm rình rập đến từ những chiêu trò lừa đảo, các ứng dụng rác nhằm chiếm đoạt tài khoản. Theo mình được biết thì nhiều bạn đặt password khá dễ đoán và mang lại hiểm họa khôn lường. Vậy làm thế nào để thay đổi mật khẩu Facebook nhanh nhất và hiệu quả ngay lập tức ?.

Cách đổi mật khẩu Faceook

Nếu không thể truy cập do bị chặn thì bạn áp dụng một trong các cách vào Facebook mà mình đã đề cập trước đó. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình thì bạn nhấp vào biểu tượng tam giác và chọn Settings (Thiết lập), hoặc đơn giản hơn thì nhấn vào liên kết trực tiếp:

https://www.facebook.com/settings

doi mat khau facebook 1 Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook chi tiết   Facebook Ninja

Ngay lập tức, phần cài đặt Facebook được mở ra, bạn nhấn Edit tại phần Password. Sau đó tại khung đầu tiên bạn nhập mật khẩu hiện tại, khung thứ 2 nhập mật khẩu mới và nhập lại vào khung thứ 3. Nhấn Save Changes để áp dụng.

Mẹo: Cách đặt mật khẩu an toàn

doi mat khau facebook 2 Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook chi tiết   Facebook Ninja

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản rồi đó. Bạn nên thay đổi thường xuyên và thay ngay lập tức nếu vô tình đăng nhập vào các trang mạo danh facebook để tránh việc bị đánh cắp tài khoản nhé.

Chúc bạn thành công.

Từ khóa: Phần mềm seo facebook , phần mềm quảng cáo facebook phần mềm seo , Facebook Ninja