0866754728

Hướng dẫn sử dụng Add Friend Chrome

Add Friend Chrome là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà phần mềm Ninja mới cập nhật gần đây, ưu điểm của tính năng này là giúp các bạn  tránh được hoạt động đăng nhập bất thường, hạn chế việc checkpoint tài khoản… Vì thao tác kết bạn trên chính trình duyệt chromeprofile mà những tài khoản đấy hoạt động hàng ngày.

Add Friend bằng tính năng chromeprofile

Lưu ý ;

Để sử dụng được tính năng kết bạn chromeprofile này các bạn cần có và đang dừng phần mềm nuôi nick Facebook Ninja Care. Thì mới tạo được chromeprofile và đồng bộ database qua Add Friend được.

Bước 1;  Khi đã đồng bộ xong database từ care qua các bạn chọn danh mục tài khoản mà mình muốn kết bạn

Screenshot 1 Hướng dẫn sử dụng Add Friend Chrome

Bước 2; Chọn setting ( cài đặt)

Screenshot 2 Hướng dẫn sử dụng Add Friend Chrome

Ở tính năng này phần mềm cho phép các bạn Add Friend theo UID, kết bạn theo gợi ý,  cấu hình kết bạn các bạn có thể để theo mạc định của phần mềm hoặc tùy chính lại theo ý của mình, sau khi tùy chỉnh cấu hình xong nhấn save.

Bươc 3; Quay lại mục Add Friend Chrome chọn star để bắt đầu, các bạn có thể xem quá trình thực hiện kết bạn trực tiếp trên  trình duyệt chromeprofile.

Screenshot 3 Hướng dẫn sử dụng Add Friend Chrome

Trên đây là bài hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Add Friend Chrome của Phần mềm Ninja Add Friend. Các bạn liên hệ Ninja Team để được tư vấn mua bản quyền và hỗ trợ thêm nhé.

Mr; Hưng; 0866754728

Video phần mềm;