0866754728

Icecream Image Resizer – Phần mềm thay đổi kích thước ảnh-Facebook Ninja

Trong bài viết về thủ thuật Photoshop trước đó thì mình đã đề cập tới cách thay đổi kích thước ảnhkhá là đơn giản và dễ thực hiện. Để làm điều này thì có nhiều phần mềm hỗ trợ tốt hơn thế với nhiều tùy chọn hoàn thiện bức ảnh. Icecream Image Resizer là một trong số những chương trình mình đã dùng qua và cực kì ưng ý. Bạn có thể xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh với tốc độ nhanh, lựa chọn giữ nguyên tỉ lệ ảnh hoặc thay đổi theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy thích. Nhìn chung, nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt chất lượng cao thì Icecream Image Resizer sẽ khiến bạn hài lòng với những gì nó làm được.

Icecream Image Resizer Icecream Image Resizer – Phần mềm thay đổi kích thước ảnh Facebook Ninja

Đối với ảnh chụp bằng máy ảnh hay điện thoại thì độ phân giải thường lớn và có dung lượng nặng. Bạn có mục đích upload lên Facebook hoặc chia sẻ nhưng thường báo lỗi vượt quá giới hạn cho phép. Giải pháp đặt ra lúc này là bạn cần một chương trình thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn mà vẫn giữ nguyên tỉ lệ, tất nhiên là hỗ trợ nhiều tập tin một lúc rồi. Hiện nay không thiếu những phần mềm chỉ cho phép thay đổi từng cái một rất mất thời gian. Mở đầu chuyên mục này, mình giới thiệu cho các bạn phần mềm Icecream Image Resizer. Nó hoàn toàn miễn phí từ cài download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Chương trình hỗ trợ hầu hết định dạng ảnh phổ biến như JPG, JPEG, BMP, PNG, TIFF.

addfiles Icecream Image Resizer – Phần mềm thay đổi kích thước ảnh Facebook Ninja

Click Add image, add folder để thêm hình ảnh cần xử lý hoặc kéo thả ảnh vào giao diện làm việc. Lựa chọn kiểu profile: “Email”, “Desktop”, “320×200″, “HD 1080p”, “HD 720p”, “iPhone 5″, “iPhone 6″, “iPhone 6 Plus. Chọn kích thước ảnh mong muốn tại Resolution, để thay đổi kích thước ảnh vẫn giữ nguyên tỉ lệ thì bạn nhấn đánh dấu vào ô Keep original aspect ratio. Lựa chọn thư mục lưu ảnh xuất ra tại phần Save to, rồi nhấn RESIZE để tiến hành thực hiện.

Tốc độ xử lý cũng như chất lượng ảnh được thay đổi bằng phần mềm Icecream Image Resizer là khá tốt, không có hiện tượng ảnh bị mờ hay chất lượng bị giảm. Hiện tại thì mình chọn nó để sử dụng cho việc đổi kích thước ảnh cũng như giảm dung lượng ảnh với công việc và tất cả đều suôn sẻ, đơn giản hóa với giao diện không thể thân thiện hơn.

Nếu bạn yêu thích và muốn trải nghiệm nó thì tải về theo liên kết mình chia sẻ dưới đây.

Download Icecream Image Resizer mới nhất

Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, miễn phí hoàn toàn, cài đặt nhanh chóng không có gắn quảng cáo hay tiện ích hãng thứ 3 nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trang chủ: http://icecreamapps.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại Đây

Sau khi sử dụng bạn có đánh giá như nào về phần mềm thay đổi kích thước ảnh này ?. Cùng gửi bình luận bên dưới để lựa chọn được chương trình mang lại hiệu quả cao nhé.

Từ khóa: Phần mềm seo facebook , phần mềm quảng cáo facebook phần mềm seo , Facebook Ninja