0866754728

Làm gì khi bài viết không hiển thị trên Google ?- Facebook Ninja

Website của bạn đột nhiên có bài viết không xuất hiện trên Google ? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho vấn đề này thì hãy đọc qua những kinh nghiệm của Jam sau đây.why-did-my-page-disappear-from-google-1-626x225

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Nhớ lại câu chuyện của tôi cách đây đôi ba năm khi làm mấy cái blog vệ tinh phục vụ cho dự án của bản thân, ngồi viết cắm cúi sau đó submit lên Google rồi, ăn chắc là Google đã index rồi, nhưng khi đi cho các nhân viên khác nó triển khai, thì mọi người đăng hết lên cả diễn đàn và các blog khác, đến khi mình đi tìm thử đúng cái tựa đề đó, nội dung đó mà hoàn toàn không lên top Google chút nào !

Đôi khi cũng có một vài URL không xuất hiện trên Google

Có thể do vệ tinh đang yếu, chưa đủ mạnh để có thể ngoi lên, hoặc chỉ số trust thấp nên các web vệ tinh khác hay diễn đàn dù có copy lại bài viết gốc thì vẫn đứng trên !

Từ đó trở đi, kinh nghiệm của mình là không cần phải lo lắng về vấn đề này mấy, từ từ cái tin gốc nó sẽ lên trên đầu các tin copy mà thôi, chỉ là lúc blog vệ tinh của mình quá yếu nên không thể chống đỡ được cơn mưa copy của nhóm khác … buồn cười !

Hôm trước cũng có bạn email hỏi Jam về việc, blog của họ có một bài viết độc đáo, họ đã viết xong và submit lên Google rồi mà không hiểu sao tìm kiểu gì cũng không ra, trừ khi đánh cả URL vào, còn đến lúc thì mang đi đăng tá lả khắp nơi link về cũng không thấy lên.

Nguyên nhân có thể là:

1. Không biết blog của bạn ý có bị banned không, hoặc có vấn đề gì về nội dung không, chứ bình thường chuyện này ít xảy ra, nghĩa là sau một thời gian nó sẽ lên đầu các trang copy lại của tin gốc.

Ngày trước trang http://muasamvui.com của mình cũng dính thuật toán, chỉ có search đúng URL thì mới ra nội dung, cho dù nội dung có tốt thế nào, các bạn thử kiểm tra trong Google webmaster xem sao.

2. Có thể do blog quá mới, nên độ trust thấp, các trang khác có lâu đời hơn thì sẽ thắng trong vụ này, tuy nhiên hãy thử kiên nhẫn đợi xem sao, chắc chắn Google sẽ ưu tiên nội dung gốc.

Nếu các bạn cũng bị trường hợp trên thì coi lại hai trường hợp trên xem sao nhé !

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Chúc các bạn thành công !