0866754728

Hé lộ thông tin Khóa học Nuôi nick trắng – Ninja Pro K1

Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được từ phía Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja về Khóa học Đào tạo Marketing – Nuôi nick trắng đã được thông qua toàn bộ từ hình thức, quy mô tổ chức đến những cầu, quyền lợi dành cho các học viên khi tham gia, kết thúc khóa học.

Mặc dù chưa chính thức diễn ra nhưng khóa học Đào tạo Nuôi nick trắng – Ninja Pro K1 đã được BLĐ công ty hé lộ những nội dung rất hấp dẫn, bổ ích.

banner khoahocnuoinick 768x402 Hé lộ thông tin Khóa học Nuôi nick trắng – Ninja Pro K1

Sau 1 thời gian nuôi nick trắng, rất nhiều bạn mất thời gian và công sức. Tuy nhiên, lượng nick chất lại tỷ lệ nghịch với những gì bạn bỏ ra. Bạn loay hoay không biết làm thế nào để có 1 dàn nick bất tử để viral marketing và phục vụ cho công việc bán hàng online. Tham gia KHOÁ HỌC NUÔI NICK TRẮNG – NINJA PRO K1 sẽ giúp bạn:

– Tự nuôi nick trắng thành công mà không sợ nỗi ám ảnh mang tên checkpoint.

– Làm chủ quy trình nuôi nick Facebook và được hướng dẫn step by step cho đến khi bạn thành thạo, tự tin nuôi nick.

– Được học tư duy về cách nuôi nick và ứng dụng Phần mềm Ninja hỗ trợ việc nuôi nick hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

– Không mất thời gian lọ mọ cày cuốc để xong rồi nick lăn đùng 72h.

– Và đặc biệt bạn sẽ được tham gia vào Group kín có sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ NINJA và các anh chị em trong khoá học. Group chất lượng nơi mà chỉ có NINJA và những người bạn.

– Được học cách khai thác hiệu quả triệt để từ các Phần mềm Ninja.

– Được tiếp cận và giảng dạy, đào tạo bởi các chuyên gia Marketing nhiều kinh nghiệm về nuôi nick của NINJA. (Trường hợp sau 1 khóa Đào tạo, bạn chưa tự tin nuôi nick, vẫn có thể tham gia FREE ở các khóa tiếp theo).

– Có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng Phần mềm bí mật mà chưa bao giờ được tiết lộ – Các ứng dụng private chỉ dành cho Team Ninja.

– Được cấp chứng chỉ Hoàn thành Khóa Đào Tạo Ninja Pro do Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja cấp.

Yêu cầu của khoá học :

– Thời gian: Bạn phải dành thời gian chuyên tâm. Ninja sẽ hướng dẫn, đào tạo bạn cách làm, follow từng bước 1 đến bao giờ bạn tự tin nuôi nick thành công. Tuy nhiên chúng tôi không làm thay bạn chính vì thế bạn cần dành thời gian để thực hành các bài tập được giao.

– Máy tính: Ninja Đào tạo từng bước cụ thể và thực tế nên bạn cần phải có máy tính để được tranning thực hành ngay tại lớp học. Không nhận học viên đến lớp chỉ nghe không thực hành hiệu quả sẽ không mang lại lợi ích cho bạn.

– Ưu tiên các bạn đang sử dụng phần mềm Ninja Care, Ninja Add Friend.

– Đào tạo trực tiếp nên chỉ nhận các bạn tại khu vực Hà Nội, Không nhận đào tạo qua ONLINE.

– Lệ phí khoá học: 3.000.000 VNĐ giảm còn 1.000.0000 VND – Chi phí này Ninja sẽ chuẩn bị cho khâu tổ chức (Các Học viên tham dự sẽ được Ninja chuẩn bị nước uống, trà, café trong quá trình diễn ra đào tạo) và hỗ trợ, support lâu dài.

Thời gian học: Thứ 6 ngày 18/10/2019 từ 9h00 đến 16h00.

Địa điểm: Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja – Tầng 4, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline liên hệ: 0976 888 466

Link đăng ký Khóa học tại:  https://bom.to/6r0iz

Các bạn có thể tham khảo thông tin Khóa học khác của Ninja tại đây: https://bom.to/x3HOH