0866754728

Lỗi chính tả có liên quan tới SEO hay không ?- Facebook Ninja

Bạn có bao giờ để ý các bài viết sai chính tả nhiều thường khó lên không ? Tuy nhiên sai chính tả lại được “cố tình” nhằm phục vụ một số từ khóa mà người dùng hay viết sai, hãy tham khảo thông tin sau đây !

mispell-misspelled-word-1920-626x352

Hôm nay ông em tôi có hỏi tôi về việc ổng hay viết sai chính tả thì có ảnh hưởng tới SEO hay không, tất nhiên là có chứ, bởi Google hiện nay đủ thông minh để biết được từ nào bạn đang gõ sai chính tả và sẽ đánh giá dựa trên số điểm của bài viết … Tuy nhiên, có những bài viết, những trang lại đang cố tình viết sai chính tả để tiếp cận lượng người dùng lớn khổng lồ trên Google.

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Chất lượng bài viết

Chất lượng bài viết là tiêu chí hàng đầu để Google quyết định cho từ khóa của bạn lên top dễ dàng hay không, có những bài viết tốt, chỉ cần đôi ba backlink là có thể lên top, nhưng có những bài viết tồi, copy lung tung, huy động cả ngàn backlink mà cũng không ăn thua.

Chất lượng bài viết trên toàn trang cũng khá quan trọng, càng có nhiều bài viết tốt, chất lượng cao thì web của bạn càng có nhiều cơ hội lên top, và chất lượng toàn trang tốt thì viết bài gì cũng dễ dàng chiếm top.

Quay trở lại vấn đề viết sai chính tả, một bài viết sai chính tả sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm thấp hơn, bài viết cẩu thả và không soi kĩ nội dung, viết trong vội vàng là hay bị sai chính tả nhất.

Trong các tiêu chí xét chất lượng nội dung, có tiêu chí hình ảnh, nội dung độc đáo và cả chính tả, hãy cố gắng sửa lỗi chính tả khi có phản hồi của người dùng hoặc do bạn rà soát lại nội dung, đọc kĩ sau khi publish là bí quyết sửa lỗi chính tả tốt nhất.

Những trường hợp cố tình

Khi những từ dễ bị sai chính tả được người dùng gõ nhiều và có thể nhiều hơn đúng chính tả, bạn có thể tranh thủ sự sai này của người dùng mà lên top Google.

tukhoajewelry-626x158

Từ sai chính tả như từ “jewelry” này có tới 368k search trên một tháng, đấy cũng là điều tuyệt vời để bạn “cố tình” sai chính tả.

Các từ sai chính tả là cơ hội tuyệt vời để bạn lên top trong khi đối thủ đang mải mê về một từ khóa đúng, tuy nhiên ở Việt Nam các từ sai chính tả ít và số lượt tìm cũng thấp, cho nên bạn cần cân nhắc trước khi làm !

Để làm từ khóa sai chính tả, bạn chỉ cần sai trong tựa đề và trong mô tả là được, còn các phần khác bạn nên viết đúng chính tả, cố gắng giữ chất lượng nội dung thật tốt.

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Chúc các bạn thành công !