0866754728

Những diễn đàn SEO chất lượng bạn nên tham gia- Facebook Ninja

Diễn đàn là nơi tuyệt vời cho các bạn tham gia thảo luận với các chuyên gia SEO, hoặc là đặt câu hỏi cho mọi người cùng vào thảo luận, học SEO thì nên chọn các blogger uy tín và các diễn đàn chất lượng để học tập, sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn các diễn đàn mà mọi người mới học seo nên tham gia để tích lũy kinh nghiệm làm việc sau này.

forum-seo

Diễn đàn SEO

Đi một vòng quanh Google và dạo qua một vòng các diễn đàn làm seo, thấy có diễn đàn chất lượng và một số khác thì không, tôi xin giới thiệu những diễn đàn tôi cảm thấy thích:

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

1. Idichvuseo.com

Diễn đàn có lượt truy cập gần như đông nhất nếu xét là diễn đàn về SEO, các bạn tha hồ mở thread mới và tham gia thảo luận, nhưng cẩn thận kẻo bị banned, đừng cố gắng spam vào bất cứ đâu nhé các bạn !

Các bạn có thể thảo luận và kiếm backlink tại chữ kí của diễn đàn, chữ kí là nơi sẽ được dofollow, cho nên backlink của bạn sẽ ổn thỏa  nhưng đừng spam nhé  nhớ đấy !

PR: 7

http://forum.idichvuseo.com

2. SEOmxh.com

Diễn đàn này có rất ít SPAM, cũng khá chất lượng, lượt truy cập ước đoán khoảng 20 ngàn / ngày, thoải mái cho các bạn nghiên cứu và đọc, diễn đàn có viết các bài mới liên tục nên cũng nhiều thông tin nóng bỏng lắm, backlink thì các bạn cũng có thể kiếm tại chữ kí !

http://seomxh.com

PR: 0

3. Thegioiseo.com

Là diễn đàn cũng đã tồn tại từ lâu rồi, lượt truy cập khủng và số lượng thành viên đông đảo, với 71 ngàn thành viên đủ để thỏa mãn tất cả các câu hỏi của các bạn, ở đây có nhiều PRO tham gia nên các bạn có thể học hỏi được nhiều từ diễn đàn seo này.

http://thegioiseo.com

4. Vietmoz

Một diễn đàn trẻ, mới được khai sinh không lâu, nhưng cũng có nhiều bài viết hay ho đáng để học tập, diễn đàn có lượt truy cập khiêm tốn, nhưng lại có rất nhiều chủ đề được active thường xuyên trên này, tôi thích các diễn đàn có lượng bài viết thay đổi liên tục và làm mới, cảm giác nó sôi nổi !

PR: 2

http://forum.vietmoz.com

Tổng kết

Có nhiều các diễn đàn khác, nhưng không lọt được vào tiêu chí recommend của Jam, các bạn có thể bổ sung dưới comment nếu các bạn thấy diễn đàn nào đó đáng để học hỏi, xin lưu ý các bạn là đừng cố gắng spam vào các diễn đàn nhé, banned mất công đấy !

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Chúc các bạn thành công !