0866754728

Phần mềm bán hàng shopee hướng dẫn nhân bản shop

Nhân bản tài khoản shopee càng nhiều thì việc sản phẩm của bạn xuất hiện và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng càng lớn. Sử dụng phần mềm bán hàng shopee bạn sẽ dễ dàng nhân bản shopee hàng loạt nhanh chóng nhất.

Để nhân bản tài khoản, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của phần mềm Ninja. Bạn có thể nhân bản tài khoản của shop đối thủ với các sản phẩm tương tự , hoặc nhân bản các sản phẩm của chính shop mình.

Các bước nhân bản shop  bằng Ninja Shopee

Bước 1: Nhập tài khoản vào phần mềm Ninja Shopee
Để sử dụng hiệu quả phần mềm Ninja Shopee, trước tiên bạn cần đăng nhập vào link https://admin.ninjashopee.com với tài khoản mà Phần mềm Ninja đã cung cấp.

a Phần mềm bán hàng shopee hướng dẫn nhân bản shop

Đang nhap ninja shopee bằng phần mềm Ninja Shopee

Bước 2: Copy link shop nhân bản và tick vào shop cần nhân bản
Vào phần Đăng qua nhiều link. Chọn shop cần đăng nhân bản. Sau đó vào phần thao tác => Thêm link shop = > Ấn xem để load sản phẩm shop nhân bản bằng phần mềm bán hàng shopee.

b Phần mềm bán hàng shopee hướng dẫn nhân bản shop

Nhân bản tài khoản shopee bằng phần mềm Ninja Shopee

Bước 3: Lựa chọn hình thức nhân bản
Sau khi hiện lên toàn bộ sản phẩm của shop đó, bạn có thể ấn vào từng sản phẩm để sửa (ví dụ địa chỉ, số điện thoại, hoặc giá bạn muốn bán…)

c Phần mềm bán hàng shopee hướng dẫn nhân bản shop

Lựa chọn hình thức nhân bản mà bạn mong muốn đó là Đăng ngay hoặc lên lịch đăng (ấn vào phần thao tác ở bên dưới cùng). Sau khi các sản phẩm được đăng hoàn tất là bạn đã có 1 tài khoản shopee đầy đủ các sản phẩm cần bán. Bạn có thể nhân bản ra nhiều tài khoản shopee khác nhau trong 1 tính năng này hoàn toàn tự động.

Trên đây là các bước giúp bạn nhân bản tài khoản shopee dễ dàng bằng phần mềm Ninja Shopee. Để xem thêm các tính năng ưu việt khác, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Liên hệ; 0866754728

Video phần mềm;