0866754728

Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

Nếu bạn sử dụng Blogspot – Blogger làm hệ thống website vệ tinh thì việc post nội dung lên từng blog là điều rất cần thiết và hằng ngày phải làm.Đây chính là một yếu tố để bộ máy tìm kiếm yêu thích website vệ tinh của bạn từ đó những link trỏ từ website này đến site chính sẽ trở nên chất lượng cao.Nhưng nếu bạn quản lý 50 Blogger thì liệu hằng ngày bạn có post bài viết cho từng blog hay không? Và đơn giản bạn có nhớ  được hết các tài khoản blog và những blog nào đã post bài rồi hay chưa?

phan mem seo blogspot Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu là một người quản lý hệ thống lớn thì đây là một vấn đề rất đau đầu.Chính vì thế phần mềm SEO NINJA ra đời tính năng seo blogspot giúp bạn có thể nhanh chóng quản lý dễ dàng hệ thống website vệ tinh.phan mem lay tin tu dong Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJAI.      Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO NINJA để quản lý blogspot.

  1.  Đầu tiên muốn quản lý blog thì bắt buộc bạn phải tạo mới blogspot.Bạn có thể xem bài viết sau về hướng dẫn cách tạo blogspot nhanh chóng.
  2. Bạn mở phần mềm SEO NINJA chọn mục Blogger như hình trên.

phan mem seo blogspot 2 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

  1. Giao diện chính của phần mềm quản lý blogger hiện lên và bạn chọn thêm blog để điền tài khoản Email vàophan mem seo blogspot 3 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA
  2. .Cửa sổ mới hiện lên cho phép bạn nhập email và mật khẩu.(Chú ý : nếu bạn nhập sai mật khẩu hoặc email phần mềm sẽ không load được danh sách blog.Bạn chắc chắn phải nhập đúng.)
  3. Phần mềm sẽ tự động load danh sách blog của bạn ra.Tại đây bạn có thể quản lý được danh sách blog có trong 1 tài khoản email. Và số lượng Email không giới hạn.phan mem seo blogspot 4 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

–         Phần mềm dễ dàng theo dõi các blog hiện có quản lý đơn giản nhất.

  1. Đăng bài viết lên Blogspot – Blogger

Cách 1:

–         Chọn blog cần đăng nhấn phải chuột và chọn đăng bài viết.(Chú ý bạn có thể chọn nhiều blog cùng lúc để đăng bài bằng cách giữ phím ctrl + chuột trái để chọn nhiều blog)

phan mem seo blogspot 5 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

–         Điền đầy đủ thông tin Tiêu đề , tag , thời gian và nội dung của bài viết. sau đó nhấn nút post

Chú ý một số tính năng sử dụng cần thiết :

–         Bạn có thể sử dụng spin tiêu đề , nội dung để được bài viết khác nhau khi đăng lên nhiều blog.Phần mềm hỗ trợ spin text.và hình ảnh trong bài viết.

–         Nếu đăng nhiều blog cùng lúc nên thiết lập thời gian post và giãn thời gian khoảng cách giữa các bài viết khi đăng lên blog ( bạn chú ý chỉnh thời gian hệ thống là dd/mm/yyyy trước khi sử dụng chức năng này nhé)

phan mem seo blogspot 7 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

–         SEO Smart link : bạn chọn tính năng này khi từ khóa xuất hiện trong bài viết sẽ phần mềm tự động hiển thị link dưới dạng anchortext.Để hiểu rõ hơn về chức năng này bạn đọc thêm hướng dẫn sử dụng seo smartlink.

–         Random keyword : Danh sách từ khóa cấu hình sẵn sẽ tự động random sau mỗi bài viết.Với mỗi bài viết được xuất bản tối đa sẽ có 3 link.

–         Trộn cấu trúc bài viết : Nếu bạn sử dụng chức năng phần mềm sẽ tự đảo lộn thứ tự các đoạn văn với nhau. Xem thêm tính năng trộn cấu trúc bài viết.

Với 5s phần mềm sẽ public bài viết của bạn lên Blogger.

Cách 2 :

–         Bạn sử dụng tính năng bài viết dưới dạng file txt.

phan mem seo blogspot 8 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

–         Điền tag bài viết chọn thư mục chứa file txt.Phần mềm sẽ tự động load ra tất cả bài viết từ file txt lên.Chú ý cấu trúc file txt dòng đầu tiên là tiêu đề bài viết, dòng thứ 2 trở đi sẽ là nội dung.

phan mem seo blogspot 9 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJAphan mem seo blogspot 91 Phần mềm đăng bài lên Blogspot – Blogger với SEO NINJA

–         Bạn có thể đăng tất cả bài viết trong folder hoặc chọn từng bài đăng riêng.(Sau khi đăng phần mềm sẽ lưu các bài viết đã đăng vào theo folder ngày tháng riêng).

Còn chần chờ gì nữa hãy sử dụng phần mềm SEO NINJA để đăng bài viết lên blogger ngày trong hôm nay bạn nhé.

Chúc các bạn thành công. Mọi góp ý cho phần mềm vui lòng gửi về Email : phanmemninja.com@gmail.com chúng tôi trân trọng cảm ơn để sản phẩm mình hoàn thiện nhất.

 

Link download :

Link tải phần mềm SEO Ninja:  
Tải các phần mềm Ninja tại đây:  

 

 Xem thêm:

  • Liên hệ:  0963.708.445
  • Yahoo: phanmemninja