0866754728

Phần mềm Ninja facebook -Hướng dẫn UP Top bài viết trên Group Facebook

Trong quá trình đăng bài viết lên Group bạn thường gặp vấn đề khó khăn là bài viết của mình nhanh chóng bị đẩy xuống bới các bài viết của thành viên khác trong group. Chính vì vậy khả năng hiện thị bài viết của bạn đến với khách hàng là hạn chế. Thông tin của bạn sẽ không được nhiều người biết đến. Vậy làm sao bài viết của bạn luôn nằm trên top trên Group khi bạn không phải là Admin của Group.

Hiểu rõ những khóa khăn của khách hàng Ninja Team tiếp tục cập nhật phần mềm quảng cáo Facebook Ninja thêm tính năng up top bài viết. Đảm bảo bài viết của bạn luôn nằm trên top của Group.

Hướng dẫn UP Top bài viết trên Group Facebook

Hướng dẫn up top bài viết Facebook
Hướng dẫn up top bài viết Facebook

Bước 1 : Bạn đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 2 : Qua Tab Kết quả đăng -> Up bài viết

Bước 3 : Nhập danh sách link đăng

Bước 4: Nhập Nội dung Comment

Bước 5 : Chọn xóa comment sau khi up và nhấn bắt đầu như hình.

Phần mềm sẽ tự động đẩy top bài viết của bạn lên top Group.

Tính năng up top bài viết rất hay giúp bạn không cần thiết phải đăng đi đăng lại 1 nội dung để Admin xóa bài hoặc Facebook ban tài khoản của bạn. Ngoài ra bài viết của bạn luôn giữ dược like , comment của các thành viên khác . Giúp bài viết của bạn được uy tín hơn và khách hàng dễ mua hàng hơn khi đăng bài mới.

Nếu bạn khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm hoặc muốn cài đặt bản quyền phần mềm Facebook Ninja hãy gọi ngay: 0963 708 445 hoặc Skype : phanmemninja để được hỗ trợ nhiệt tình.

Link tải phần mềm Facebook Ninja:  
Tải các phần mềm Ninja tại đây: