0866754728

Post tag của WordPress là khá quan trọng trong SEO- Facebook Ninja

Hôm nay có bạn email cho mình hỏi về bài viết mình đã viết ở đâu đó mà mình cũng chả nhớ  đó là về Tag trong bài viết có ảnh hưởng lớn trong SEO không ? Cách đặt tag cho bài viết khi bạn blogging … ừ thì hôm nay rảnh một chút nên sẽ chia sẻ cùng các bạn vài ý kiến của cá nhân mình về vấn đề này !

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Trước tiên các bạn tham khảo bài viết này của mình để phân biệt sự khác nhau giữa tag và category trong WordPress nhé !

Bài viết đó khá chi tiết và mình đã nêu bật lên tầm quan trọng, cũng như khác nhau và giống nhau có kèm ví dụ để các bạn thấy được rằng : Nếu trang của bạn có category để nhóm sản phẩm thì cũng nên có tag để nhóm tiếp !

Thật tiếc là mình thấy rất nhiều bạn viết blog không có tag, điều này đồng nghĩa với việc khả năng bạn có mặt trên Công cụ tìm kiếm sẽ ít hơn một chút nếu bạn dùng tag một cách khéo léo … Vậy thì vấn đề TAG ở đây có ảnh hưởng gì trong SEO không ?

Trước tiên, nó giúp bạn tăng lượng index hữu ích:

Bạn có một chuyến đi, bạn viết 10 bài về chuyến đi đó, nhưng chuyến đi đó nằm trong category “du lịch” và tất nhiên là bạn không thể tạo thêm category “chuyến đi tới Quảng Ninh” được, hãy tạo tag tương tự, vì bản thân tag không hạn chế và không có phân cấp nên nhóm bài viết là khá dễ dàng, vậy là nó giúp tăng lượng index của bạn lên, ít ra là 1 link

Giúp hòa trộn nội dung tốt hơn

Cơ chế con bọ của cỗ máy tìm kiếm là đi theo đường link, các Internal link của bạn càng nhiều ( ở mức vừa phải nhé ) thì sẽ được con bọ đi khắp và không bỏ qua bài viết nào của bạn, đơn giản hãy coi category và tag là một !

Dùng tag để nhồi từ khóa làm seo

Không khuyến khích cách này nhé, nhưng nếu áp dụng tốt thì cũng chả sao cả các bạn ạ !

* Tag trong WordPress cũng cho phép bạn tối ưu đường dẫn và viết mô tả cho nó, nên nếu bạn đủ chăm chỉ thì bạn hãy làm điều đó với cả category nữa nhé, điều đó thật tuyệt, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hơn trên kết quả tìm kiếm, biết đâu tag của bạn lại lên đầu thì sao.

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Chúc các bạn thành công !