0866754728

Quan điểm về “làm SEO” của tôi nó đơn giản lắm!- Facebook Ninja

Trước tiên cũng phải nói rằng đây là quan điểm của riêng tôi, và tôi cũng không phải là pro, nhưng khi áp dụng những gì tôi viết ở bài này thôi thấy hiệu quả và muốn đưa nó ra để mọi người cùng thảo luận xem sao.

Thật vậy, nhiều người cứ hay nghĩ là làm Seo là một cái khái niệm gì đó to tát, và thường hay nghiên cứu rất nhiều những chi tiết và các kiến thức cao siêu khác như thuật toán này, thuật toán kia… Tôi thì không có những kiến thức cao siêu như thế mà tôi hiểu rất đơn giản về nó. Và cứ làm theo cách đó thì thấy cũng có một vài từ nho nhỏ lên top.

SEO-Techniques

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Làm SEO là cung cấp nội dung!

Có 2 quan điểm về SEO phổ biến thế này: 1 là làm SEO để vượt thuật toán, qua mắt Google, 2 là cứ tự làm mình tốt lên rồi sớm muộn cũng lên top. Tôi thì theo quan điểm thứ 2. Bỏ qua hết các khái niệm SEO là gì, SEO như thế nào…. Xét cho cùng thì SEO là tối ưu công cụ tìm kiếm. Và viết nội dung tốt là cách tối ưu tốt nhất!!

Tôi chỉ luôn tâm niệm: “SEO là viết nội dung, viết bài và viết bài”.

Trong website quà tặng của tôi có mục về Blog quà tặng để tôi viết bài đủ thứ về quà tặng mà tôi gặp hàng ngày. Bạn có thể xem nó tại đây: http://quatanghoanhao.com/blog-qua-tang. Bạn có thể click và xem các bài viết tôi đều tự viết, và link tới những chỗ mà tôi nghĩ khách hàng cần. (bạn có thể góp ý thêm giúp tôi nhé)

Backlink – quan trọng nhất là có người xem và click

Thế nên theo tôi việc spam backlink ở diễn đàn là việc phí thời gian vì chả ai thèm đọc, mà có đọc họ cũng không thèm click bao giờ. Vấn đề backlink trên trang có PR bao nhiêu, PA và DA có cao không có thể chưa phải là quan trọng nhất, tôi nghĩ quan trọng nhất là nó phải tự nhiên và nhiều người click, đó mới là tiêu chí đánh giá quan trọng của Google. Thậm chí nofollow mà có người click còn tốt hơn là dofollow mà chả ai thèm ngó bao giờ!

Hiểu ít nhưng hiểu đúng đôi khi lại dễ SEO hơn

Điều này từ chính kinh nghiệm của cá nhân tôi thôi. Kể cả tính đến giờ tôi cũng thấy là trong “bể kiến thức” về SEO tôi còn biết ít lắm. Nhưng tôi cứ hiểu đơn giản mấy thứ ở trên thôi và kiên trì làm thì thấy rằng một vài từ khóa của mình cũng lên được top. Hiểu nó đơn giản thì tốt hơn! Theo tôi có thể lý do là vì:

  • Hiểu đơn giản nhưng đúng bản chất còn hơn biết nhiều như bị lệch lạc, xong rồi cố gắng lách luật rồi một ngày đẹp trời anh Google mới hỏi thăm.
  • Chính do biết ít, hiểu đơn giản nên mới thỏa mãn hai điều kiện quan trọng nhất trong SEO kể trên: Nội dung và hướng tới người dùng một cách tự nhiên nhất!!

Rất mong mọi người đóng góp và chỉ giáo.

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Xin cảm ơn!