0866754728

Quản lý đơn hàng tiện lợi với Ninja Fanpage

Là  phần mềm quản lý comment inbox facebook tự động load toàn bộ comment inbox của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn tài khoản cùng lúc về phần mềm giúp quản lý vô cùng dễ dàng mà không cần phải mở từng nick, Ninja Fanpage đã và đang mang lại hiệu quả kinh doanh cũng như việc quản lý quá trình bán hàng được tiện lợi, chặt chẽ.

Thay vì việc bạn phải đăng nhập từng tài khoản để check inbox của khách hàng, với phần mềm Ninja Fanpage, bạn có thể dễ dàng  quản lý tất cả các tin nhắn của khách hàng trên cùng một giao diện. Từ đó, bạn có thể kiểm soát được toàn bộ đơn hàng, tình trạng khách hàng. Việc chốt đơn hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thực tế của tình trạng sót đơn hàng, mất khách hàng theo đó được hạn chế hơn.

Nhờ cơ chế và quá trình lọc đơn hàng tự động theo ngày của phần mềm, hệ thống giúp người dùng theo dõi, kiểm soát hàng loạt đơn hàng tiện lợi hơn. Nếu trước đây, bạn gặp khó khăn và trở ngại trong việc quản lý  đơn hàng, hàng hóa bán ra vì thiếu công cụ thống kê, thì bấy giờ, Ninja Fanpage với tính năng xuất phiếu giao hàng kèm theo lọc khách hàng theo ngày, giúp bạn giải quyết bài toán quản lý số lượng đơn hàng cụ thể. Việc kinh doanh của bạn đã được Ninja Fanpage tính toán rõ ràng.

Trên đây là một số tính năng ưu việt, nổi bật của phần mềm quản lý comment, inbox Ninja Fanpage sẽ giúp bạn tối ưu công tác quản lý đơn hàng được tiện lợi.

Liên hệ ; 0866754728