0866754728

Quảng cáo trên các dịch vụ di động- Facebook Ninja

Ngày càng có nhiều người kết nối với mạng toàn cầu qua điện thoại di động, và khả năng có được khách hàng mọi lúc mọi nơi cứ tăng lên theo cấp số nhân.

Sau khi ra đời năm 1978, điện thoại di động đã ngày càng trở thành không thể thiếu đối với bất kỳ quốc gia nào, thậm chí nó còn quan trọng hơn cả phương tiện đi lại. Với sự phát triển mạnh mẽ của nó, các công nghệ mới và quảng cáo đã thay thế phương pháp lỗi thời, trong khi nhu cầu cơ bản của quảng cáo vẫn không hề thay đổi.

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Dưới đây là cách mà các doanh nghiệp có thể thích nghi với môi trường mới và một số xu hướng nổi bật của nó:

Thị trường dịch vụ di động

Tiếp thị và quảng cáo trên điện thoại di động có nghĩa là gửi những spam (miễn phí) những thông điệp tiếp thị mang tính cá nhân tới các khách hàng thông qua điện thoại di động hoặc các dịch vụ cầm tay.

Tiếp thị mail trực tiếp hiện nay được xem là một sự chuyển dịch trong tiếp thị, sử dụng chủ yếu cho những chiến dịch mục tiêu. Những bài báo đang dần dần đi vào quá khứ. Website đã từng cực kỳ phát triển cách đây 5 năm giờ cũng đòi hỏi cả khả năng di động. Như vậy, rõ ràng là mọi thứ đã, đang thay đổi và tiếp tục còn thay đổi.

“Các xu hướng quảng cáo dường như lặng tiếng đứng sau công nghệ khi mà dịch vụ di động ngày càng hiện đại hơn.” Shane Norman, CMO của Fox Television nói. “Các nhà tiếp thị….và những nhà phát triển phần mềm phải thật thận trọng và sáng tạo, khám phá ra những cách để có được khách hàng.”

Smartphone

Vì lý do đó, hiện nay rất nhiều chuyên gia công nghệ đã sử dụng những website di động để cung cấp các nội dung chính xác và hấp dẫn cho những người sử dụng điện thoại di động.

Họ cung cấp những thiết kế và layout cho web dựa trên tính năng di động và kết nối các khách hàng của với thị trường di động. Những khách hàng của tiếp thị trên web biết rằng khách hàng đánh giá trình độ của họ thông qua khả năng chiếm hữu khách hàng và cập nhật các công nghệ mới.

Các công ty lớn hơn có thể tuyển dụng một người để triển khai hình thức này, thì các công ty nhỏ có thể thuê ngoài để làm. Dù bạn có chọn thuê ngoài việc di động hóa website của mình cho công ty hay cho cá nhân bạn thì cũng cần phải cân nhắc những điều dưới đây:

Webstie hiện tại luôn sẵn sàng di động

Nếu website của bạn được mã hóa ở HTML thì các công cụ di động cũng phải cẩn thận để nội dung không xảy ra vấn đề gì. Nếu website hơn cả HTML thì bạn cần phải có một nhà cung cấp có khả năng kiểm soát được những cái mà người sử dụng nhận được trên các phương tiện cầm tay của họ.

Những hình ảnh có thể được lộ ra khi một phương tiện di động cần một trang web trên site của bạn. Bạn cũng có thể phản ánh website hiện tại của mình tới một URL mới, sau đó sử dụng mật mã có sẵn để phân tích ra cái mà phương tiện di động không thể sử dụng.

Tạo website thứ yếu cho người sử dụng điện thoại di động

Nếu website của bạn không phục vụ cho điện thoại di động, thì hãy thay đổi nó hoặc tạo ra một cái mới. Ví dụ, bạn có thể tạo thêm một website xây dựng với Flash của Adobe’s . Vì hầu hết các phương tiện dịch vụ cầm tay không thể thể hiện flash hoặc phản ánh site của bạn khi sử dụng HTML để người sử dung điện thoại di động có thể quan sát nó đúng được. Hãy quan tâm đến một site chức năng bên cạnh site về đồ họa. Một số kế hoạch dịch vụ phải trả tiền cho nội dung downloads như là những bức ảnh hoặc các hình đồ họa khác.

Tìm một nhà cung cấp để di động hóa site của bạn

Nếu bạn không có thời gian để tạo cho mình một site di động thì cố gắng thuê một công ty thiết kế web để giúp bạn xây dựng site, cung cấp những chỉ dẫn hoặc cho bạn những công cụ để tìm sự giúp đỡ cần thiết. Người cung cấp cũng cần biết được những quy luật phông, thiết kế chuẩn để áp dụng cho việc tạo những trang web di động.

Chú ý rằng sẽ có khoảng trống cho sự phát triển trong lĩnh vực này. Việc tạo ra các website tiện ích cho điện thoại di động thực sự gặp khó khăn nếu như công nghệ kém.

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Hiền Trang

Theo Entrepreneu