0866754728

Quy trình và cách kiểm tra like thật cho FANPAGE

Hiện nay đa số các FANPAGE lớn của Facebook đều có số lượng like cực kỳ khủng khiếp, nhưng chúng ta không thể nào nhận biết được trong số like khủng đó like nào là thật là like nào là ảo. Hôm nay Facebook Ninja sẽ hướng dẫn đến các bạn phương pháp cơ bản để kiểm tra like thật cho FANPAGE, quy trình này bao gồm 5 bước:

likethat960 Quy trình kiểm tra like thật cho FANPAGEQuy trình kiểm tra like thật cho FANPAGE

Kiểm tra tổng quan về FANPAGE

Việc kiểm tra tổng quan fanpage là bước căn bản để chúng ta có thể xem số lượng thích trang hiện tại, số lượng người tiếp cận bài viết và số lượng người tiếp cận Fanpage trong tuần, trong tháng.

thongtinpage Quy trình kiểm tra like thật cho FANPAGE

Trong hình trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được tổng số lượt thích trang hiện tại và số lượt thích trang trong tuần là 14. Số lượng người tiếp cận bài viết cũng được thể hiện rất rõ ràng là 147 người kèm theo lượt tương tác đối với FANPAGE là 14. Sau đây chúng ta sẽ đi vài từng chi tiết cụ thể để đánh giá lượt like thật cho FANPAGE.

Kiểm tra về số người xem FANPAGE

Một FANPAGE được gọi là hữu ích cho người dùng khi nó mang lại giá trị thực tế và được người dùng facebook quan tâm hằng ngày. Các bài viết phải có giá trị đích thực, đúng chuyên môn nghành nghề, từ đó mới có thể thống kê được chính xác số lượng người dùng.

songuoixempage Quy trình kiểm tra like thật cho FANPAGE

Hình ảnh trên cho ta đầy đủ giá trị về số lượng người tiếp cận bài viết, số lượng thích bài viết trên trang chỉ có 5 người trong tổng số 1.008 người tiếp cận. Qua đó đánh giá tính hiệu quả của bài viết chỉ tầm khoảng 0,54%, giá trị mang đến các like trong FANPAGE quá kém.

Phân tích số lượng thích Fanpage

Tổng số lượng thích trang tăng dần đều từ 2-8 lượt trong vòng 1 tuần mà không có lượt tăng đột biến, số lượt bỏ thích cũng không có. Qua đó nhận thấy số lượng like fanpage là thật 90% nhưng do bài viết chưa có tính hấp dẫn và kích thích người dùng làm giảm đi lượt tương tác của fanpage.

soluongthichpage Quy trình kiểm tra like thật cho FANPAGE

Phân tích số lượng like bài viết của Fanpage

Số lượng like trên bài viết phản ánh lên số lượng khách hàng thật cần tương tác với FANPAGE, qua đó chúng ta có thể sử dụng các bài viết khác nhau, nội dung phù hợp với từng lứa tuổi để kiểm tra chính xác.

Trên đây là 1 bài viết giới thiệu về dòng xe đạp điện Honda A6 , có tổng cộng 16 lượt like trong đó chỉ có 2 lượt trên Fanpage còn lại 14 lượt trên các nhóm được chia sẽ. Bài viết này chỉ có hữu ích với 0,572% trên tổng số lượt like Fanpage ! Do đó chúng ta cần phải thêm thật nhiều bài viết cho từng lứa tuổi khác nhau nhằm đánh giá 1 cách chính xác về số lượng like bài viết trên Fanpage.

Phân tích số lượng tương tác với bài viết

Việc phân tích số lượng tương tác này chúng ta cũng phải dùng nhiều bài viết với các sản phẩm khác nhau, lứa tuổi khác nhau kèm theo các chương trình khác nhau nhằm tìm ra số lượng tương tác chính xác nhất.

Để có thể đánh giá chính xác nhất thì số lượng bài viết phải đều đặn và đầy đủ đối tượng. Điều này cần đòi hỏi sự kiên trì nỗ lực trong 1 thời gian dài để thống kê chính xác nhất.

Tổng hợp phân tích để tính ra số lượng like thật

Như vậy: chúng ta đã phân tích được số người xem Fanpage, số lượt thích Fanpage, số lượt like bài viết của Fanpage, số lượt tương tác bài viết của Fanpage. Chúng ta hãy chia 4 phân tích trên ra làm 4 tiêu chí để đánh giá. Mỗi tiêu chí tương đương với 25%, khi tổng hợp lại chúng ta sẽ tính được số lượng người like thật và có nhu cầu thật trên Fanpage 

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 ☎ Mr Hưng : 0866.754.728