0866754728

Tool nuôi nick facebook chuyên nghiệp Ninja Care cập nhật version mới 15.9

Phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care đã và đang giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc, tương tác tài khoản hỗ trợ công việc kinh doanh online hiệu quả. Nhằm hoàn thiện tính năng sản phẩm và nâng cao chất lượng phần mềm, Ninja care liên tục cập nhật, update với nhiều tính năng ưu việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm auto nuôi nick facebook Ninja Care đã update phiên bản 15.4 với một số tính năng vượt trội sau:

Tính năng mới ở Ninja Care 15.9

1. Tự động login trình duyệt:

Tính năng này giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý thời gian và quá trình tương tác tài khoản trên hệ thống. Thông thường, theo cơ chế hoạt động của facebook là luôn thay đổi, việc bị thoát ra khỏi hệ thống sau khi chạy khiến tiêu tốn thời gian của người dùng khá nhiều. Với phiên bản mới 15.9, Ninja Care đã hạn chế được thời gian khởi động lại nhờ việc tự động đăng nhập lại.

Xem thêm: Đăng bài và tương tác tự động với Ninja Care

ninjacare 15.9

Fix tính năng mới phần mềm Ninjacare 15.9

2. Bật, tắt bảo mật 2 lớp:

Ở versio 15.9, phần mềm hỗ trợ người dùng tốt hơn về việc bảo mật 2 lớp, giúp bảo vệ tài khoản được an toàn hơn, đặc biệt là tránh và hạn chế được tình trạng checkpoint tài khoản.

Tham khảo thêm: Cách khắc phục mở Chrome trên Ninja Care

3. Đổi IP bằng Dcom 4G Jazz: 

Trên thực tế, Dcom 4G chạy với tốc độ nhanh chóng bằng web. Có thể nói đây là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu chạy tương tác nick bằng Dcom kết hợp với sim max băng thông thì hệ thống chạy sẽ mượt mà hơn.

Trên đây là một số tính năng mới được fix ở phiên bản 15.9 của phần mềm quản lý nick facebook. Các bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Care TẠI ĐÂY.

Đọc thêm: Phần mềm nuôi nick số lượng lớn trên giả lập Ninja System

Các bạn theo dõi video dưới đây hướng dẫn sử dụng phần mềm để hiểu hơn về sản phẩm.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA CARE

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/