0866754728

Top 5 ngành cho những người đam mê du lịch. Vừa du lịch vừa có mức lương khủng.

Nếu ước mơ của bạn là đi du lịch để kiếm sống, bạn có thể tìm thấy một loạt các công việc lương cao sẽ tài trợ cho nỗi ám ảnh du lịch của bạn. Hầu hết yêu cầu một số loại bằng đại học hoặc chứng nhận, nhưng với một chút chuẩn bị, bạn có thể kiếm tiền và nhìn thế giới ngay lập tức.

Top những ngành Hot nhất trong lĩnh vực truyền thông 2 Top 5 ngành cho những người đam mê du lịch. Vừa du lịch vừa có mức lương khủng.

Dưới đây là năm nghề nghiệp nữa cho những người thích đi du lịch:

1. Tài xế kéo dài
Nếu bạn yêu thích để lái xe và muốn xem hàng ngàn dặm của quê mỗi năm, sau đó bạn có thể thưởng thức một công việc như một người lái xe đường dài. Là một tài xế, bạn có thể làm việc như một ông chủ của chính mình và trả tiền cho một dịch vụ để tìm bạn tải hàng, hoặc bạn có thể làm việc cho một công ty vận tải. Bạn sẽ cần giấy phép CDL và niềm đam mê cho con đường rộng mở.

Với công nghệ tiên tiến được triển khai trên xe hơi và xe tải ngày nay, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với thế hệ trước. Với các ứng dụng, bạn có thể tìm đường, tìm những khung cảnh đẹp nhất và tìm một nơi nào đó có uy tín để dừng chân nghỉ đêm. Bạn có thể tìm thấy việc làm lái xe tải trên toàn quốc trực tuyến.

2. Y tá du lịch
Nếu bạn muốn có một nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe , nhưng bạn muốn nhìn thế giới bên ngoài bệnh viện hoặc văn phòng bác sĩ, bạn có thể xem xét nghề nghiệp như một y tá du lịch. Trong công việc này, bạn đi cùng với những bệnh nhân cần giám sát y tế để đi du lịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể bay nửa vòng trái đất, hoặc đi tàu trong Caribbean Caribbean bằng mọi cách, bạn đi du lịch được trả tiền!

Bạn sẽ cần một RN, BSN, MSN hoặc NP, và có khả năng một vài chứng chỉ bổ sung để trở thành một y tá du lịch toàn thời gian, nhưng kinh nghiệm này rất đáng để nỗ lực.

Liên quan: 5 Nghề nghiệp y tế độc đáo không bao giờ nhàm chán

3. Tư vấn nhân sự
Nếu bạn trở thành một nhà tư vấn hoặc nhà tuyển dụng nhân sự trong một ngành có khoảng cách về công nhân lành nghề, bạn có thể được trả rất nhiều tiền để đi du lịch trong nước (và có thể cả thế giới) tuyển dụng các ứng viên tiềm năng. Bạn sẽ ghé thăm các trường đại học và cao đẳng, thường ở các khu vực du lịch tuyệt vời. Nếu bạn là một người sành ăn, đây là một công việc tuyệt vời cho bạn bởi vì các trường đại học thường nằm gần các khu vực thời trang và hợp thời trang với các nhà hàng địa phương tuyệt vời.

Bạn sẽ cần ít nhất một bằng cử nhân về tâm lý học, nguồn nhân lực hoặc kinh doanh và hầu hết các Tư vấn nhân sự có năng lực cao đều có bằng MBA. Hơn bất cứ điều gì, bạn sẽ cần phải rất tốt với mọi người!

4. Quản lý hành trình
Nếu bạn mơ ước được chèo thuyền bảy vùng biển trong khi kiếm được một mức lương béo bở, thì một vị trí quản lý hành trình có thể dành cho bạn. Bạn sẽ cần một trình độ quản lý khách sạn du lịch và giải trí để có được công việc, và sau đó bạn sẽ cần kinh nghiệm trong ngành khách sạn mà bạn cũng có thể đạt được trên một tàu du lịch.

Có tất cả các loại quản lý hành trình, từ quản lý đội quản gia đến tổ chức đám cưới và các sự kiện phức tạp. Dù niềm đam mê hiếu khách của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy một công việc thú vị trên tàu du lịch và ngắm nhìn thế giới.

5. Thanh tra khách sạn
Nếu bạn thích xem Hotel Impossible và có thể thấy mình ở trong một khách sạn khác nhau mỗi đêm, bạn có thể yêu thích công việc của một thanh tra khách sạn. Bạn sẽ kiểm tra các tiện nghi của khách sạn, đánh giá sự sạch sẽ của các phòng, các dịch vụ phòng thử nghiệm hương vị và đưa dịch vụ của nhân viên qua các bước đi của họ. Bạn sẽ tạo báo cáo và cung cấp lời khuyên cho chủ khách sạn về cách kiếm thêm tiền bằng cách cải thiện dịch vụ của họ.

Một thanh tra khách sạn sẽ cần kinh nghiệm liên quan và kiến ​​thức thị trường. Bằng cấp về quản lý khách sạn và kinh nghiệm quản lý khách sạn của riêng bạn sẽ giúp bạn thâm nhập vào ngành.

Mr; Hưng;0866754728

Video phần mềm;