0866754728

Từ khóa đứng im tại chỗ, phải làm sao ?- Facebook Ninja

Có một bạn gửi thư cho Jam trong ngày hôm nay, anh ta có than thở việc mới được tuyển vào làm trong một công ty chuyên bán hàng thời trang, anh ta đi link tới 2 tháng nay mà không thể nào lên top từ khóa được, từ khóa này chỉ hơi cạnh tranh chút chứ không quá khó, tuy nhiên càng làm càng tụt thậm tệ, không thể nào lên được, anh ta đang đối mặt với nguy cơ nghỉ việc và cần sự giúp đỡ !

tu-khoa-lam-seo (1)

Từ khóa trong làm SEO

Tôi cũng tỏ ra một chút thông cảm cho bạn ý, dân seo thì thường phải đối mặt với các nạn như nạn tụt từ khóa, nạn đuổi việc do làm site chết  tuy nhiên cần phải nhắc lại vài vấn đề ở câu chuyện này !

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

1.  Website không có nhiều nội dung

GIàu nội dung, khoảng 200 bài viết trở lên thì có thể coi là có nội dung, khoảng 500 bài viết trở lên thì là giàu nội dung, càng giàu càng tốt, nội dung có số lượng lớn có tầm ảnh hưởng mạnh tới làm seo, vì thế các bạn nên chú ý trang của mình, khi có quá ít nội dung thì có mà seo vào bottom ! khó lên top lắm trừ giả đó là trang chuyên và độc đáo, như trang dành cho phần mềm nào đó mà trên thế giới chỉ có 1 mình phần mềmđó mang tên đó ý !

>> Xem thêm : Cách tạo nội dung làm seo !

2. Đi link quá gấp gáp

Bạn ý nói với tôi là ngày nào bạn ý cũng cho khoảng 50 backlink, điều này thật tệ hại, đáng lý ra các bạn cần phải đi internal link trước khi các bạn nghĩ tới các cách đi backlink, việc đi backlink quá sớm chỉ làm cho các bạn tụt top mà thôi !

Google rất tỉnh đòn trong việc đếm backlink của bạn mà phán xét xem website của bạn có đủ tiêu chuẩn mà lên top hay không, nên bạn cần một chiến lược đi link tốt hơn !

>> Tham khảo thêm: Xây dựng backlink chất lượng !

3. Không thường xuyên viết bài

Thường xuyên viết bài và làm điều này thật đều sẽ giúp các bạn nhanh chóng có mặt trên Top 10, không cần quá vất vả, mỗi ngày một bài là được rồi !

Càng viết đều tay, càng viết nhiều thì website của các bạn càng nhanh chóng lên top, điều này hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp, Content phải được refresh liên tục mới có cơ hội thành công cao !

Tổng kết

Chuyện này hầu hết là do các bạn mới tham gia vào seo nên thường bị lỗi, từ khóa lên rồi tụt top không phanh, tuy nhiên các bạn chỉ cần chú ý tới các điều trên là có thể khắc phục được từ khóa !

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Chúc các bạn lên top ầm ầm !